Trang chủ| Hỗ trợ | Tin tức | Thanh toán | Liên hệ Giỏ hàng 0 | Kiểm tra đơn hàng
Trang chủ >> Sim Phong Thủy và những yếu tốt ảnh hưởng đến chọn sim

Sim Phong Thủy và những yếu tốt ảnh hưởng đến chọn sim

Ngày nay, có thể thấy rằng xu hướng tìm mua sim của khách hàng thường là những sim hợp mệnh, hợp tuổi, sim phong thủy cùng hàng trăm chiếc sim số đẹp khác.

Đặc biệt, những người chơi sim, chuyên gia sim phong thủy đã tìm tòi và nghiên cứu rất nhiều để có thể lựa chọn ra được rất nhiều những thuê bao số đẹp phong thủy hợp ngày - tháng - năm sinh,… dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Nếu nói một chiếc điện thoại di động cầm tay làm nên chuyện cho chủ sử dụng thì chiếc sim số đẹp phong thủy cũng vậy. Bên cạnh đó, xem bói sim họp tuổi của chủ thuê bao cũng rất thuận tiện, giúp bạn thiết kiệm được thời gian cũng như chi phí đẻ có thể sở hữu được những số thuê bao đúng tuổi của mình.

 

I. Vậy, thế nào là sim phong thủy đẹp?

Một dãy sim phong thủy hợp tuổi được giới chơi sim đánh giá cao khi nó hội tụ đầy đủ những yếu tố phong thủy . Còn trên thực tế, theo phong thủy rất hiếm có số thuê bao nào trên thang điểm 10 được chấm điểm tuyệt đối. Tuy nhiên, chỉ cần đạt được từ 8 điểm trở lên thì số thuê bao phong thủy đó đã chính là sự lựa chọn tốt nhất rồi.

sim phong thủy hợp mệnh

Theo những tính toán từ xưa của người Trung hoa cổ đại, số thuê bao hợp tuổi với chủ nhân của nó sẽ vượt xa giá trị của những số sim thông thường. Dựa vào giới tính, thời gian sinh của từng  người, bạn sẽ tìm thấy được số thuê bao tương sinh hợp phong thủy với chính mình.

II. Những yếu tố nào làm nên sim số đẹp phong thủy?

Sau khi tìm hiểu và xem sim phong  thủy, bạn sẽ thấy rằng, sim số đẹp phong thủy sẽ phải hội tụ đầy đủ các yếu tố, bao gồm:

+ Ngũ hành
+ Cân bằng âm – dương (Thuyết âm dương)
+ Tính nút

a. Thuyết ngũ hành

Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Hành của các con số: Số 1 hành Thủy, số 2 – 8 hành Thổ, số 3 – 4 hành Mộc, số 6 – 7 hành Kim, số 9 hành Hỏa, số 5 trung hòa, số 0 chưa thuộc hành nào trong ngũ hành.

Quy tắc: Chọn sim phong thủy tương sinh với mệnh.

Mệnh Kim, bạn nên chọn sim có mệnh Thủy và mệnh Thổ vì Kim sinh Thủy, Thổ sinh Kim ( trong sim số đẹp mệnh của chủ sở hữu hợp với mệnh của sim hoặc mệnh của sim hợp với mệnh của chủ sở hưu đều đem lại tốt đẹp). Mệnh Thủy là con số 1, mệnh Thổ là số 2 và 8.

Mệnh Mộc, bạn nên chọn sim có mệnh là Thủy và Hỏa vì Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Con số mang mệnh Thủy là 1, con số mang mệnh Hỏa là 9.

Mệnh Thủy, bạn nên chọn sim có mệnh là Kim và Mộc vì Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc. Con số mang mệnh Kim là 6 và 7, con số mang mệnh Mộc là 3 và 4.

Mệnh Hỏa, bạn nên chọn sim có mệnh là Mộc và Thổ vì Mộc sinh Hỏa và Hỏa sinh Thổ. Con số mang mệnh Mộc và 3 và 4, con số mang mệnh Thổ là 2 và 8.

Mệnh Thổ, bạn nên chọn sim có mệnh là Hỏa và Kim vì Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim. Con số mang mệnh Hỏa là 9, con số mang mệnh Thổ là 2 và 8.

Ví dụ: Gia chủ có mệnh mộc lựa chọn mua cho mình chiếc sim phong thủy thì hãy lựa chọn cho mình chiếc sim mệnh Thủy chứ không nên lựa chọn sim mệnh Kim.

b. Thuyết âm dương: 

Trong phong thủy sự cân bằng về âm dương là vô dùng quan trọng. Sự cân bằng âm dương đóng vai trò giữ hòa khí, đem lại sự ổn định, ấm êm, sự vui vẻ hạnh phúc cho người sử dụng. Một sim phong thủy đẹp phải có âm dương cân bằng.

Âm dương tương phối trong sim phong thủy được tính như sau: Đó sự xuất hiện các số chẵn và các số lẻ cân bằng với nhau trong một sim số đẹp, cụ thể là 5 chẵn và 5 lẻ là đẹp nhất. Số chẵn trong phong thủy là số âm, số lẻ trong phong thủy là số dương.

c. Tính nút

Cách tính điểm của sim phong thủy cực đơn giản, bạn chỉ cần cộng dồn cả dãy số đến khi nào còn lại 2 con số duy nhất. Điểm cao nhất là điểm 10. Đồng nghĩa với việc điểm cộng dồn càng sao thì sim phong thủy càng đẹp.

tính nút sim phong thủy


Ví dụ: Sim phong thủy Vinaphone 0917.345.389 = 0+9+1+7+3+4+5+3+8+9 = 39 = 9 điểm

Ngoài ra, Bạn cũng có thể lựa chon sim phong thủy theo phong thủy các con số. 

+ Số 0, con số được cấu tạo bởi một vòng tròn khép kín tượng trưng cho sự trọn vẹn đủ đầy.

+ Số 1 : Là con số đứng ở vị trí đầu tiên trong dãy số tự nhiên, mang hàm nghĩa là số sinh, thể hiện sự khởi đầu, sự sinh sôi nảy nở, sự hanh thông.

+ Số 2: Đây là con số của sự cân bằng, là niềm vui nhân đôi, song hỷ lâm môn.

+ Số 3: Đây là con số thần kỳ, được luận là “số tài” nhưng về sâu xa số 3 còn là con số tượng trưng cho thiên –địa – nhân, tương trưng cho tam giới “phật – pháp – tăng”, tượng trưng cho 3 "người đàn ông quyền lực” nhất trong trời đất “ phúc – lộc – thọ”.
 
+ Số 4: Số 4 tượng trung cho 4 mùa trong trời đất “ xuân – hạ – thu –đông”, tượng trưng cho 4 loài cây quý hiếm hoàng gia đó là “tùng – trúc – cúc - mai”, tượng trưng cho sức mạnh vô biên 4 trụ đỡ trời.
 
+ Số 5: Trong phong thủy, số 5 được mệnh danh là con số phúc với ngũ phúc là “phúc – lộc – thọ – phú - quý”, ngoài ra số 5 còn mang hình bóng của một quân tử hảo hán đạo mạo đội trời đạp đất với 5 điểm nổi bật “nhân – nghĩa – lễ – trí - tín”, là lẽ sống của một kiếp người “phú - thọ – quý – khang - ninh”.
 
+ Số 6: Với “tấm thân ngọc ngà”, sinh ra số 6 đã được xa vào giới quyền quý, được nâng giấc như một vật báu trong nhà. Số 6 với ý nghĩa là lộc, theo chữ nho có cách phát âm giống với từ có nghĩa là thuận buồn xuôi gió, trơn tru mau lẹ và nhanh chóng.
 
+ Số 7: Con số của sự thần kì, huyền bí, con số của vũ trụ trời đất. Số 7 mang trong mình hình hài của luồng ánh sáng lớn nhất trong hệ mặt trời đó là 7 sắc cầu vồng, số 7 còn tượng trưng cho 7 đài sen mà phật thích ca đã tưng bước qua tượng trưng cho lẽ sống của con người:

+ Số 8: Số 8 được mệnh danh là “hoa hậu số” trong phong thủy số đẹp, có ý nghĩa phát triển, hưng vượng và không ngừng vươn cao vươn xa. Số 8 khi đứng với bất kì số nào cũng đều nổi trội và thể hiện được đẳng cấp của con số.
 
+ Số 9: Con số được mệnh danh là con số “vua” vì số 9 là biểu tượng của vua chúa và giới hoàng tộc ngày xưa. 

Tóm lại, để có thể lựa chọn cho bản thân số thuê bao hợp phong thủy là điều hết sức đúng đắn và tự nhiên của con người. Bên cạnh đó, sim số đẹp phong thủy còn làm cho bạn trở nên may mắn và nhiều tài lộc hơn. Do đó, người người nhà nhà đều muốn sở hữu một sim số hợp phong thủy và tuyệt vời này.

III. Đại lý sim phong thủy Simchon.com.vn


Simchon.com.vn - Đại lý sim phong thủy giá rẻ, uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các loại sim phong thủy Viettel, sim phong thủy Vinaphone, sim phong thủy Mobifone.

Đến với Simchon.com.vn bạn sẽ được tư vấn viên tư vấn nhiệt tình về các loại sim phong thủy nói riêng cũng như các loại sim số đẹp nói chung.

Simchon.com.vn cam kết sim chính chủ 100%, chính giao hàng tận nhà, chính sách thanh toán linh hoạt.

Hãy đến ngay với Simchon.com.vn để nhận được những ưu đãi mới nhất của chúng tôi.